Công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng Quận 7

Công ty Kiến trúc Việt Quang hiện nay được mọi người biết đến trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói, sửa chữa, cải tạo nhà ở uy tín và chất lượng hàng đầu. Hầu hết các công trình của công ty chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Hãy cùng tham khảo công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng do công ty chúng tôi đảm nhiệm trong khoảng thời gian gần đây nhé.

Chủ đầu tư công trình sửa chữa: Chú Nguyễn Văn Hoàng.

Địa chỉ: số nhà 474/ 15b, Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7.

Phạm vi thi công sửa chữa:

  • Nâng tầng gác giả
  • Cải tạo thay mái tôn
  • Nâng nền lên 300mm
  • Sơn lại toàn nhà
  • Đi lại điện nước toàn nhà

 

Công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng Quận 7
Công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng Quận 7

Bước đầu tiên trong việc sửa chữa công trình đó chính là tháo gỡ những bộ phận cần phải thay đổi và làm vệ sinh thật kỹ để mỗi giai đoạn sửa chữa đều mang lại hiểu quả cao.

Giai đoạn tô trát tường để đưa công trình dần đi vô hoàn thiện.

 Nhà của chú Hoàng khi đã được bàn giao.

Ý Kiến của chủ đầu tư: Căn nhà của tôi lúc trước ẩm thấp và tối tăm lắm. May nhờ có công ty Kiến trúc Việt Quang nhận cải tạo sửa chữa mà giờ không gian sống trong nhà tôi lúc nào cũng thoáng mát, sạch sẽ. Công ty này làm ăn uy tín và chất lượng lắm. Đội ngũ thi công thì trung thực, nhanh nhẹn, thân thiện và có trách nhiệm trong công việc. Gia đình tôi chân thành cảm ơn công ty Kiến trúc Việt Quang đã giúp ngôi nhà của tôi trở nên hoàn hảo như vậy. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh và thành công hơn nữa nhé.

Bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ? Bạn ái ngại thay đổi vì sợ sẽ làm ngôi nhà trở nên tệ hơn? Bạn lo ngại những công ty hét giá trên trời khiến không đủ chi phí sửa chữa? Bạn đừng lo, đến với công ty Kiến trúc Việt Quang của chúng tôi mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Công ty chúng tôi với khả năng và kinh nghiệm cam đoan sẽ mang đến cho các bạn một môi trường sống hoàn toàn mới, tiện nghi hơn, sang trọng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và báo giá sửa nhà chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

 

Nguồn: Kiến trúc Việt Quang

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng Quận 7

Công trình sửa chữa nhà ở của chú Hoàng Quận 7

Công ty Kiến trúc Việt Quang hiện nay được mọi người biết đến trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí...

Dự án đã thi công

Tiện ích tính giá xây dựng

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909017443