Công trình sửa chữa, nâng cấp nhà ở cho chị Thúy Quận Gò Vấp

Kiến trúc Việt Quang xin kính chào quý khách. Với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các chủ đầu tư. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một công trình mới được công ty chúng tôi sửa chữa lại ở Quận Gò Vấp. Công trình sửa chữa này khiến gia chủ rất hài lòng. Xin mời quý khách cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Chủ đầu tư công trình: Chị Thúy.

Địa chỉ: 440/2 Nguyễn Kiệm, Phường 15, Q. Gò Vấp.

Hạng mục sửa chữa nhà gồm:

  • Cải tạo mặt tiền
  • Sửa chữa lại cổng rào
  • Sơn lại mặt tiền
  • Thay lại gạch nền các tầng

Đây là hình ảnh của nhà chị Thúy trước khi đội ngũ công nhân và kỹ sư công trình chuẩn bị cải tạo mặt tiền.

Hình ảnh mặt tiền nhà của chị Thúy sau khi được cải tạo trông rộng rãi, sang trọng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Ý kiến của chủ đầu tư: tôi rất tin tưởng vào công ty Kiến trúc Việt Quang vì công ty do một người bạn của tôi từng thuê thầu để sửa chữa nhà giới thiệu cho tôi biết. Khi liên hệ với công ty tôi được tư vấn và báo giá rất kỹ lưỡng, chi tiết từng món vật liệu và thành phẩm. Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và tâm lý, hỗ trợ tôi những phần còn thắc mắc một cách rất nhiệt tình. Trong quá trình thi công thì kỹ sư công trình và công nhân có tác phong làm việc cực kỳ nghiêm túc. Các kỹ sư thường xuyên trao đổi với công nhân để khắc phục một số lỗi không đáng có. Công tác nghiệm thu công trình cũng rất tỉ mỉ. Công nhân lao động hăng say, chuyên nghiệp. Nói chung tôi rất hài lòng về ngôi nhà của mình. Cảm ơn công ty Kiến trúc Việt Quang đã mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà có chất lượng và thẩm mỹ trên cả tuyệt vời. Chúc công ty ngày càng phát triển giàu mạnh hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà ở, công trình công cộng…xin hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng và được tư vấn, báo giá chính xác nhất. Kiến trúc Việt Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chúc quý khách luôn may mắn và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Nguồn: Kiến trúc Việt Quang

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công trình sửa chữa, nâng cấp nhà ở cho chị Thúy Quận Gò Vấp

Công trình sửa chữa, nâng cấp nhà ở cho chị Thúy Quận Gò Vấp

Kiến trúc Việt Quang xin kính chào quý khách. Với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp chúng...

Dự án đã thi công

Tiện ích tính giá xây dựng

Bạn đang muốn thi công một dự án? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0909017443