Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích nhỏ đẹp siêu lòng người nhìn

Dựa trên diện tích các nhà thiết kế của An Bảo Khang đã bắt tay vào thực hiện thi công cho căn hộ dưới đây. Tận dụng được ánh sáng từ bên ngoài vào, những đồ nội thất tối giản và chiếc đen chùm phá cách và sang trọng làm căn phòng trở nên đẹp hơn.

Không gian giữa phòng khách và phòng ăn được thiết kế mở, vách ngăn không còn là  yếu tố ngăn cách các khu vực nữa, mà thay vào đó là cách bố trí sắp xếp hợp lý của đã tạo nên một bức màng ngăn vô hình để người nhìn cảm giác được đúng chức năng của từng khu vực. Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cùng nội thất của bộ ghế sofa tạo nên một thể thống nhất đẹp hiện đại.

Sự độc đáo của chùm đèn chiếu xuống chiếc bàn uống trà màu trắng, nổi bần bật trên nền thảm hình học. Bức ảnh treo tường được sắp đặt có ngụ ý đồng bộ mà không tách biệt, khiến cho căn phòng trở nên nền nã với màu xám tro.

Sự sáng tạo và thông minh của các nhà thiết kế được hiện rõ qua nhà bếp khi kết hợp màu trắng của tủ bếp cùng đá hoa cương, mọi vật dụng được ẩn khuất tầm nhìn khiến phòng bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rộng rãi và gọn gàng.

Sự hòa hợp giữa màu nâu vân gỗ cùng với sắc màu vàng, cùng chiếc bàn ăn được thiết kế đơn giản, nhưng đủ để các thành viên có thể di chuyển giúp sự tiện nghi trong nét đẹp hiện đại được tôn lên.

Tổng nhìn lại khu vực nhà bếp, mọi thứ từ nhà bếp cho đến bàn ăn, hành lang đi vào cũng được tận dụng triệt để mang lại không gian mở cho căn nhà, giúp căn nhà trở nên tinh tế và đẹp hơn bao giờ hết.

Khu vực bàn ăn và khu vực bếp nấu có vách ngăn tận dụng để giấu chiếc tủ lạnh làm thể hiện rõ sự tách biệt của hai bên

Không gian nội thất phòng ngủ

Vẫn là chất liệu gỗ, vẫn là màu xám tro, vẫn là màu trắng của bức tường, mọi thứ sử dụng lặp lại trong phòng ngủ nhưng theo một cách bố trí riêng vẫn làm thu hút mọi giác quan.

Nơi thờ cúng tổ tiên  sử dụng một góc phòng ngủ theo yêu cầu của gia chủ

Kê đến một phòng ngủ ấn tượng với những thiết kế hoa văn bắt mắt,cùng sự độc đáo của chiếc bàn trang điểm, và sự hai lớp điệu đà của chiếc rèm, tạo nên sự thoải mái vô cùng thư giãn.

Căn phòng ngủ được thấy cận cảnh cách bố trí độc đáo với ánh sáng đèn.

Cuối đến là phòng của các con được tô điểm thêm những mảng biến nhỏ làm hấp dẫn ánh mắt nhìn. Hệ thống màu lý tưởng giúp tiện lợi trong sinh hoạt lẫn học tập.

Qua những hình ảnh trên chắc chắn rằng bạn đã có một chút ý tưởng lóe lên trong đầu, chính vì vậy hãy chia sẻ ý tưởng và mong muốn của bạn cho An Bảo Khang biết, đội ngũ của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage