Thiết kế khách sạn sang trọng độc đáo mà không tốn nhiều diện tích

Vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi không chỉ xuất hiện ở những khách sạn có diện tích rộng, Những khách sạn mini nếu được thiết kế một cách hợp lý vẫn có thể trở nên độc đáo, sang trọng và rộng rãi.

Dưới đây là một số mẫu khách sạn có diện tích nhỏ mà bạn nên tham khảo để có được những ý tưởng thiết kế hoàn hảo.

Chỉ cần biết cách để thiết kế và bố trí hợp lý, những hạn chế về diện tích hay mặt bằng không phải là vấn đề lớn. Rất dễ dàng mà bạn vẫn sẽ có được một khách sạn đầy đủ tiện nghi mà không kém phần sang trọng, rộng rãi.

Mẫu khách sạn này được thiết kế mang phong cách hiện đại. Tuy sở hữu diện tích không quá lớn nhưng khách sạn này vẫn toát lên được đẳng cấp của nó nhờ sự kết hợp hài hòa những họa tiết cùng với màu sắc đơn giản với nhau.

Nhìn từ xa, những khách sạn kiểu Pháp như thế này có sự thu hút mạnh đối với người nhìn. Kiến trúc sư đã sử dụng màu vàng làm chủ đạo, thể hiện sự lộng lẫy của một cung điện mini giữa thành phố.

Nhìn tổng thể thì khách sạn này không quá cầu kỳ về hình thức bên ngoài nhưng vẫn toát lên được chất riêng, cuốn hút người xem. Khách sạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn  bởi kiến trúc mái vòm và những tấm cửa kính lớn.

Mặc dù có diện tích khiêm tốn nhưng khách sạn này sở hữu một vị trí rất lý tưởng phục vụ khách hàng. Được bao quanh bởi hồ nước rộng lớn và trong vắt kết hợp với chiều cao chọc trời, căn khách sạn này trở nên vô cùng lãng mạn, không gian hữu tình.

Cùng với xu hướng hiện nay, những khách sạn với diện tích khiêm tốn ngày càng sang trọng và hiện đại. Không những tạo nên một không gian lý tưởng để phục vụ khách hàng, đây còn là nơi thể hiện sự độc đáo, sáng tạo về mặt thẩm mỹ của các nhà kiến trúc khi thiết kế và xây dựng khách sạn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage