Tận dụng cửa sổ làm góc ăn sáng xinh xắn cho căn bếp diện tích nhỏ

Đối với những căn bếp có diện tích nhỏ thì cần phải có nhiều biện pháp để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải giảm đi những chức năng cần thiết của nó, nhất là khu vực ăn sáng. Đôi lúc, chỉ cần biết trang trí một cách hợp lý thì bạn hoàn toàn có được một khu vực bếp đầy đủ tiện nghi. Một trong những cách đó là trang trí khu vực ăn sáng ấm áp, trong lành cạnh khung cửa sổ.

Theo đó, đối với những khung cửa sổ thấp thì bạn có thể đặt một chiếc bàn dài, không cần quá rộng cùng với vài chiếc ghế cao chân, gọn nhẹ. Tấ cả những gì bạn cần làm tiếp theo là cắm một lọ hoa để tạo bầu không khí sinh động là đã có ngay một góc ăn sáng tuyệt vời cho căn bếp nhà mình rồi.

Tận dụng bữa sáng hoàn hảo trong ngày mới tại một góc bàn đơn sơ cạnh cửa sổ. Tốt nhất bạn nên chọn cửa dụng trượt để tận dụng ánh sáng mặt trời và đón gió một cách thoải mái .

Nếu bạn muốn có nhiều tiện nghi hơn ở khu vực ăn sáng thì hãy đặt luôn một chiếc kệ thông minh với phần tủ bên dưới bàn. Đây sẽ là một góc nhỏ tuyệt vời để ăn sáng, nhâm nhi ly cà phê hay đọc những quyển sách mà bạn yêu thích.

Nếu bạn yêu thích sự chói lóa của ánh nắng thì hãy tạo một chiếc kệ nhỏ màu trắng ngay cạnh cửa sổ và tô điểm nó bằng cách đặt thêm vài chậu cây nhỏ. Ánh sáng mặt trời kết hợp với gió, khung cửa màu trắng và màu xanh của cây sẽ tạo thành một góc nhỏ tràn đầy sức sống. Để cân bằng màu sắc trong phòng thì đừng quên đặt thêm 2 chiếc ghế bar màu đen nhé.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage