Sửa chữa cải tạo nhà ở cho Chú Minh Quận Tân Bình

Hiện nay, trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đều có các công trinh sửa chua lớn nhỏ của công ty Kiến trúc Việt Quang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và có đội ngũ cán bộ, công nhân tay nghề cao. Công ty chúng tôi đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng công trình của mình. Sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo công trình cải tạo nhà ở của chú Minh ở quận Tân Bình do công ty Việt Quang phụ trách nhé.

Chủ đầu tư công trình: Chú Phạm Công Minh.

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình

  • Cải tạo sửa chữa lại cổng nhà.
  • Sơn lại toàn bộ nội thất và ngoại thất.
  • Đi lại hệ thống điện trần toàn nhà
  • Cải tạo lại wc trệt chống thấm tường vách xông

Công nhân của công trình đang tiến hành đi lại toàn bộ hệ thống dây điện và ống nước trong nhà để đảm bảo an toàn điện và tránh làm ứ đọng nước trong quá trình sử dụng.

Ngôi nhà đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

Sửa chữa cải tạo nhà ở

Sửa chữa cải tạo nhà ở

Ý kiến khách hàng: Tôi cảm thấy mình thật sáng suốt khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty Kiến trúc Việt Quang làm thầu thi công sửa chữa nhà cho mình. Công ty làm ăn chất lượng và uy tín. Các kỹ sư thì dày dăn kinh nghiệm, tận tâm với công việc. Đội ngũ công nhân ngoan, trung thực, tay nghề giỏi, có trách nhiệm cao. Cảm ơn công ty Kiến trúc Việt Quang đã thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của gia đình tôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty. Chúc công ty ngày càng thăng tiến hơn nữa nhé.

Vừa rồi là một vài lời nhận xét ưu ái mà chủ đầu tư công trình dành cho công ty Kiến trúc Việt Quang của chúng tôi. Quý vị có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà cửa xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và có dịch vụ chăm sóc tận tình nhất từ những nhân viên tâm lý và chuyên nghiệp của Việt Quang. Chúng tôi sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng về chất lượng công trình của mình. Chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sức khỏe dồi dào mỗi ngày. Xin cảm ơn sự quan tâm đón đọc của quý vị.

Tu khao: Sua nha | xay nha tron goi | cach tinh m2 xay nha | hop dong xay dung nha o | don gia xay nha phan tho

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage