Phong thủy bàn làm việc tuổi quý dậu

Có rất nhiều cách bố trí bàn làm việc khác nhau, nhưng nhìn chung tất cả đều bị chi phối bởi các yếu tố phong thủy như tuổi, cung mệnh,…. Các nguyên tắc cơ bản về phong thủy bàn làm việc tuổi Quý dậu dưới đây sẽ giúp những bạn sinh năm 1993 biết cách khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh và thu hút tài lộc, vượng khí cho sự nghiệp của mình.

Cần phải bố trí bàn làm việc theo phong thủy để có nhiều may mắn, tài lộc và công danh

  1. Hướng bàn và màu sắc bàn làm việc

Người tuổi Quý Dậu nên chọn hướng bàn làm việc theo phương vị thần tài của mình, đó là hướng chính Nam. Với nam giới (hướng Tây tứ mệnh ) thì nên chọn một trong các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam.

Niên mệnh của người tuổi Quý Dậu thuộc hành Kim nên bàn làm việc kim loại mang hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa có màu vàng, trắng,… sẽ rất phù hợp. Đây là những dạng bàn này sẽ thu hút may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

  1. Bày trí bàn làm việc

Nên bày trí các món đồ vật trên bàn một cách cân xứng, đừng để quá chất và lộn xộn, sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc. Đồng thời, cũng không nên để mặt bàn quá rộng, sẽ tạo thành tâm lỹ bất an.

Theo phong thủy học, nên đặt một vài vật cát tường lên bàn làm việc để gia tăng sinh khí, hỗ trợ sức khỏe và làm đầu óc minh mẫn hơn. Đó có thể các vật dễ tìm như cây cảnh (tránh cây có gai) hay những vật quý hơn như cầu thạch anh, đá mã Não, cột thủy tinh,… Cây xanh sẽ giúp tăng sinh khí, làm sạch không khí và mang lại tài lộc. Còn các loại đá phong thủy có tác dụng ngưng tụ năng lượng, tăng cường khả năng tư duy.

Ngoài ra, một chiếc tháp văn xương cũng rất có lợi cho việc học, nâng cao trình độ và giúp người sở hữu thông minh, sáng trí hơn.

Với người tuổi Quý Dậu hay đi làm việc xa thì một đôi ngựa đồng nhỏ sẽ là vật trang trí rất tốt để giúp chuyến đi thuận lợi,  nhanh chóng và an toàn.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage