Phong thủy bàn làm việc đối diện với cửa phòng và cách hóa giải

Bàn làm việc đối diện với cửa phòng mang lại nhiều điều không may cho sự nghiệp và cuộc sống của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể hóa giải tình huống này.

  1. Đặt bàn làm việc đối diện với cửa phòng sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

Hướng đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào sẽ đem lại “sát khí” cho căn phòng. Bên cạnh đó, nếu ngồi làm việc đối diện với cửa phòng sẽ bị âm thanh ồn ào và các sự kiện hỗn tạp bên ngoài quấy nhiễu và phong thủy gọi đó là “sát khí”. “Sát khí” này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn, làm bạn bị mất tập trung, dẫn đến hiệu suất công việc bị giảm sút.

Bàn làm việc đối diện với cửa phòng mang lại nhiều điều không may cho sự nghiệp

  1. Cách hóa giải phong thủy bàn làm việc đối diện với cửa phòng

Biện pháp tốt nhất để hóa giải tình huống vi phạm luật phong thủy này là thay đổi vị trí bàn làm việc. Bạn có thể di chuyển bàn làm việc đến nơi không đối diện với cửa phòng và phải đảm bảo rằng vụ trí đó không vi phạm các cấm kỵ khác.

Tuy nhiên, đôi lúc vì một lý do nào đó mà bạn không thể bố trí lại bàn làm việc thì vẫn có thể dùng cách hóa giải khác. Theo đó, bạn hãy sử dụng một thủ thuật nhỏ về phong thủy để thay đổi tình trạng này.

– Đầu tiên, bạn cần tìm một loại cây có tác dụng gia tăng dương khí như dừa kiểng nhỏ hay trúc Nhật,… để trưng trên bàn làm việc.

– Tiếp theo, sử dụng 32 vị thuốc thần mộc treo phía trước hoặc cửa phòng để hóa giải vi phạm phong thủy này. Nhưng việc trấn thuốc như thế tương đối tế nhị, nên dùng thuốc để trong chậu cây, vừa giúp hóa giải lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage