Phân tích đơn giá sửa chữa nhà ở

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở. Công ty Kiến trúc Việt Quang chúng tôi tự tin là công ty có chất lượng sửa chữa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đa số các gia chủ đều rất hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Sau đây xin mời quý khách cùng tham khảo một số lưu ý khi muốn tìm hiểu đơn giá của một công trình sửa chữa nhé. Mong rằng chỉ với một số thông tin nho nhỏ này, sẽ giúp quý khách tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

 

Đa số khách hàng thường đặt những câu hỏi như sau khi có nhu cầu sửa chữa nhà ở.

  • Tại sao mỗi công ty lại có đơn giá khác nhau?
  • Vậy đơn giá như thế nào là hợp lý nhất?
  • Sao công ty này chỉ báo giá chung chung mà không tư vấn cụ thể?
  • Thái độ của nhân viên tư vấn như vậy có được hay không?

Câu trả lời cho những thắc mắc trên như sau:

– Đối với bảng giá khác nhau của mỗi nhà thầu thì quý khách đừng nên hoang mang. Mà nên gọi cho một vài nhà thầu, mức giá của nhà thầu nào hợp lý nhất và vẫn đảm bảo các nội dung sửa chữa của nhà mình thì quý khách hãy chọn nhà thầu đó.

-Đơn giá hợp lý nhất sẽ là đơn giá có chứa giá đầy đủ của tất cả các hạng mục sửa chữa kèm theo chi phí phát sinh nếu có. Trường hợp đơn giá cao hơn với mức giá qúy khách dự tính thì nên xem xét lại cho kỹ và hỏi trực tiếp phần không hợp lý để được chuyên viên tư vấn giải đáp.

-Những công ty báo giá chung chung không cụ thể thì bạn nên xem xét để tìm một nhà thầu khác. Vì chỉ cần nhìn vào thao tác báo giá, quý khách sẽ nhận ra nhân viên hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào trong việc sửa chữa nhà ở. Ngoài ra còn thể hiện thái độ không xem trọng sự hợp tác này, vì ngay cả việc tính toán kỹ lưỡng cho khách hàng của mình mà người nhân viên đó cũng không làm được. Chính vì thế, khi gặp một nhà thầu có nhân viên tư vấn như thế này, quý khách nên sáng suốt để lựa chọn cho mình một nhà thầu khác chất lượng và uy tín nhất nhé.

Ngoài ra, một lưu ý nữa dành cho quý khách hàng khi muốn lựa chọn bảng đơn giá thích hợp đó chính là: Nhu cầu bạn mong muốn sửa chữa cho ngôi nhà của mình là gì? Sửa chữa như thế nào là được? Giá cả như thế đã đủ chất lượng và có hợp lý hay chưa?…Để có thể nhận ra mức giá của nhà thầu đưa ra cho mình là có hợp lý hay không. Đôi khi, mức giá đưa ra lại chính là “ Tiền nào của đó” thì sao?

Nếu quý khách gặp phải trường hợp nhân viên tư vấn có thái độ phục vụ không tốt, không thân thiện thì nên bỏ qua nhà thầu này luôn đi. Vì ngay từ khi gặp gỡ với khách hàng lần đầu tiên, thay vì phải tỏi ra thật nhiệt tình, niềm nở để chiếm trọn tình cảm của khách hàng. Thì nhân viên lại tỏ thái độ thờ ơ, hời hợt thì chứng tỏ công ty này sẽ không thích hợp để làm một đối tác thân thiện của gia đình quý khách rồi.

Cuối cùng, xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết. Xin chúc quý khách và gia đình luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage