Những yếu tố để thiết kế phòng ngủ khách sạn thêm phần sang trọng

 Thiết kế phòng ngủ khách sạn đẹp luôn là bài toán khó đối với chủ khách sạn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của khách sạn. Phòng ngủ là nơi du khách sẽ nghỉ dưỡng nên nó cần đảm bảo các yếu tố như vẻ đẹp, trang trọng, đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Nếu thỏa mãn được các yếu tố trên, du khách sẽ cảm thấy hài lòng và ấn tượng với khách sạn, có thể ghé thăm vào những lần sau. Ngoài ra, nếu như khách sạn của bạn muốn đạt tiêu chuẩn phòng ngủ 5 sao thì cần lưu ý một số chi tiết như: Gam màu cho căn phòng, diện tích phòng, cách bài trí nội thất,…

Thiết kế phòng ngủ khách sạn sang trọng cần những yếu tố gì?

  1. Diện tích phòng

Thông thường diện tích phòng ngủ của khách sạn 5 sao là: phòng đơn 40m2, phòng đôi 46m2. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.


Với không gian rộng của phòng ngủ thì nên bài trí phòng một cách phù hợp, dù phòng rộng cũng không nên đem quá nhiều vật dụng bài trí như thế sẽ làm phòng trông lộn xộn.

  1.  Màu sắc

Cách chọn màu sắc của khách sạn thường là chọn những gam màu cùng tông để tạo nên sự hài hòa, nhẹ nhàng và đặc trưng của phòng ngủ.

Tuy nhiên việc phá cách trong việc lựa chọn màu sắc cho khách sạn cũng chính là điểm nhấn để tạo nên ấn tượng cho du khách.

  1.  Bài trí nội thất

Phòng vệ sinh đây là một phòng vô cùng quan trọng của khách sạn, phòng vệ sinh phải đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao và rộng, phòng vệ sinh không nên thiết kế đối diện phòng ngủ.

Nệm nên sử dụng loại êm, gối cao vừa phải, kết hợp với ánh đèn lung linh giúp du khách có những giấc ngủ thật thoải mái.

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage