Những lỗi thường gặp khi bố trí phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc rất quan trọng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mỗi người. Biết cách bày trí phù hợp với phong thủy bạn sẽ có được tinh thần thoải mái, công việc suôn sẻ và nhiều may mắn. Theo đó, bạn phải tránh một số lỗi về phong thủy bàn làm việc sau:

Không kê bàn làm việc dưới xà ngang để tránh cảm giác bị đè đầu, tâm trạng không tốt và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Không kê bàn làm việc đối diện với cửa sổ, kiểu bàn “vọng không” như vậy là không hợp với phong thủy. Đồng thời, kiểu bàn này quay ra phía ngoài môi trường, cảnh quan bên ngoài nên bạn sẽ khó có thể chú tâm làm việc. Vì thế, bạn nên đặt bàn làm việc lệch về một phía so với cửa sổ.

 

Không đặt bàn làm việc đối diện với bếp, tường trong phòng hay nhà vệ sinh. Đặc biệt, cũng không nên tựa lưng vào nhà bếp hay nhà vệ sinh vì uế khí và mùi thức ăn từ đây sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.

Không kê bàn làm việc sát cửa phòng để tránh tiếng ồn. Ngoài ra, vị trí cửa hành lang cũng không thích hợp để đặt bàn làm việc vì đây là miệng khí của ngôi nhà, nó có thể nạp sinh khí, cũng có thể thu hút luồng khí không tốt.

Không ngồi quay lưng ra cửa nhà hay cửa sổ, vì không gian rộng lớn bên ngoài sẽ tạo cảm giác chông chênh, không có nơi nương tựa. Cảm giác trống trải này sẽ làm bạn có tâm lý bất an, sợ hãi và ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Nếu biết những điều kiêng kỵ trong phong thủy bàn làm việc thì bạn sẽ có một không gian học tập, làm việc lý tưởng. Hãy áp dụng những thông tin trong bài để đặt bàn làm việc đúng vị trí theo phong thủy nhé.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage