Ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất của khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao

 Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội đã giúp cho đời sống của con người được nâng cao. Nhu cầu về du lịch, khách sạn tăng lên đòi hỏi các chủ nhà hàng, khách sạn phải luôn thay đổi để đáp ứng khách hàng. Hôm nay, Kiến Trúc Việt Quang xin giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao ấn tượng nhất.

Nếu ai đã 1 lần đặt chân đến những khách sạn hàng đầu Việt Nam như : Sofitel Metropole Hanoi, Melia Hà Nội, Hà Nội Sheraton … đều cảm nhận được sựu sang trọng nét tinh tế của từng đồ dùng nội thất và cách xắp đặt chúng, để tạo được lên những kiệt tác về Nội Thất Khách Sạn như thế việc đồng bộ từu thiết kế đến thi công nội thất là điều bắt buộc.

Khách hàng lưu trú đến từ nhiều đẳng cấp khác nhau, nhiều nhu cầu khác nhau, nhiều mức chi trả khác nhau, vì thế 1 khách sạn không thể đáp ứng hết được tất cả các tập khác hàng dẫn đến hình thành lên nhiều nhóm khách sạn : 5 sao và 3 sao, khách sạn từ 2 sao – nhà nghỉ bình dân. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu tư vấn thiết kế và thi công nội thất khách sạn ở phân khúc 5 sao và 3 sao.

Mục đích cuối cùng của khách hàng lưu trú đến với khách sạn là nghỉ ngơi, hưởng thụ và trải nghiệm không gian đẳng cấp khác biệt. Những đồ dùng nội thất như : sofa khách sạn cao cấp, giường ngủ cao cấp, ghế thư giãn, tấm nệm, tấm thảm, chiếc bàn ăn, sự thoải mái đến từ bộ chiếc ghế ăn, hay đơn giản là sự tinh tế của chiếc ghế thư giãn đọc sách… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng chứ ko phải những hào nhoáng đến từ sảnh lễ tân, những tấm đá ốp lát ( nói như thế không có nghĩa là chúng không quan trọng nhé – rất quan trọng là khác ).

Sự thấu hiểu khách hàng

Khách sạn cao cấp 3 sao và 5 sao khác với những khách sạn cấp dưới là họ định vị rõ khách hàng, họ thấu hiểu khách hàng, từ đó họ sẽ nghiên cứu, định hình kiến trúc và xác định phong cách nội thất, tất nhiên rồi những khách hàng ở đẳng cấp này họ cũng rất có gu thẩm mỹ và biết thưởng thức cái đẹp.

Tôi ví dụ khách sạn Melia Hà Nội các bạn sẽ dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của họ mang nhiều nét Á Đông với tông màu vàng trầm, nhưng đồ nội thất của họ lại có dáng vẻ và phong cách Châu Âu, như vậy ta thấy rõ ý đồ của Melia Hà Nội họ định vị khách hàng của họ là những người thích sự trải nghiệm mới lạ với đa dạng phong cách thiết kế.

Nhưng đến Metropole Hà Nội lại khác hoàn toàn từ kiến trúc đến nội thất đều đậm chất Châu Âu cổ điển, đặc biệt cho những khách hàng bảo thủ khó tính đòi hỏi sự toàn mỹ trọn vẹn, những hình ảnh mang dáng dấp của những khu biệt thự của Pháp được mang vào rất nhiều trong không gian nội thất khách sạn Sopitel Metropole Hà Nội.

Quý khách vừa xem qua những mẫu nội thất khách sạn cao cấp và hiện đại. Nếu như quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn, hãy liên hệ ngay với Kiến trúc Việt Quang nhé. Cám ơn quý khách đã quan tâm.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage