Muốn cuộc sống hạnh phúc hơn thì đừng quên trang trí 3 góc nhỏ này

Ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà bình yên, ấm cúng để cảm nhận được cảm giác gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ở nơi đó, có những có nhỏ riêng tư mà bạn có thể là chính mình, có thể làm bất cứ việc gì mình thích.

Sau nhiều giờ làm việc và vận động mệt mỏi, căng thẳng thì điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến chính là làn nước mát trong phòng tắm nhà mình. Hãy biến nó thành một không gian xanh mát như spa thu nhỏ bằng các đặt thêm một vài chậu cây xanh và một cái bồn tắm lớn màu xanh nhẹ nhàng để trang trí. Ngoài ra, bạn cũng nên có một chiếc kệ nhỏ để đựng một vài món đồ mà mình hay sử dụng trong những lúc thế này như xà phòng thơm, khăn, bông tắm, cánh hoa hồng,…

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cho nên bạn cần phải trang trí góc ăn sáng thật tỉ mỉ để mang lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà. Theo đó, bạn nên bố trí khu vực này ở nơi gần cửa sổ để có thể nhìn ra khoảng xanh bên ngoài và tận dụng ánh sáng cũng như gió của thiên nhiên. Hãy chọn một chiếc bàn đa năng có thể lưu trữ đồ cần thiết ở phía dưới để không gian ngăn nắp, gọn gàng hơn..

Đối với những người yêu sách thì góc đọc sách là khu vực không thể bỏ qua khi trang trí nhà ở. Tốt nhất, bạn cần chọn nơi có nhiều ánh nắng và gió trời để tạo được nhiều cảm hứng hơn. Chỉ cần đặt một chiếc ghế nệm êm ái cạnh khung cửa sổ là bạn có thể thỏa thích đọc sách và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc của riêng mình. Thậm chí, nếu mệt mỏi bạn cũng có thể nhắm mắt và chìm và giấc ngủ trưa êm đềm dưới bóng cây xanh mát.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage