Hướng dẫn một số cách làm đồ trang trí nhà đẹp

Hướng dẫn một số cách làm đồ trang trí nhà đẹp

Có rất nhiều cách trang trí nhà đẹp mà không cần tới những vật dụng trang trí đắt tiền. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách làm đồ trang trí nhà đẹp. Bạn hãy thử tham khảo nhé.

Cách làm đồ trang trí nhà đẹp với những chiếc đĩa

Bức tường nổi bật với những chiếc đĩa màu xanh đẹp mắt

Bức tường nổi bật với những chiếc đĩa màu xanh đẹp mắt

Với cách làm đồ trang trí nhà đẹp, bạn chỉ cần sử dụng những chiếc đĩa sứ hình tròn, màu trắng với đủ các kích thước khác nhau. Sử dụng loại sơn chuyên dụng dành riêng cho đĩa sứ và các loại băng dính cũng như các tấm dán tường.

Sau đó, bạn sử dụng băng dính và dán lên 1/3 của chiếc đĩa. Rồi bạn sử dụng loại sơn chuyên dụng dành cho đĩa sứ, với gam màu xanh và dùng cọ để quét lên 2/3 của mặt đĩa tròn. Khi quét sơn xong hãy chờ cho đến khi sơn khô.

Nếu nhận thấy trên bề mặt của chiếc đĩa sơn khô rồi, bạn hãy lấy băng dính ra ngoài. Sau đó, dán băng dính ở phía sau đĩa rồi đem dán chúng lên trên những bức tường. Như vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có những chiếc đĩa màu xanh đẹp mắt để trang trí nhà cửa.

Ngoài cách sơn lên bề mặt của chiếc đĩa, bạn cũng có thể trang trí hoa văn đẹp mắt lên đó bằng việc sử dụng cọ vẽ. Với những chiếc đĩa có kích thước khác nhau, hoa văn trang trí khác nhau sẽ góp phần tạo nên sự độc đáo cho không gian phòng, khiến bức tường của căn phòng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Cách làm đồ trang trí nhà đẹp với những chiếc lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh trang trí đẹp mắt

Lọ thủy tinh trang trí đẹp mắt

Với cách làm đồ trang trí nhà đẹp này, bạn cần sử dụng những chiếc lọ thủy tinh có đường eo ở thân, các dải ruy bằng nhiều màu sắc và các tấm dán ở trên tường.

Đầu tiên, hãy sử dụng những dải ruy băng nhiều màu sắc đem cột ở phần eo của chiếc lọ thủy tinh. Sau đó, bạn dùng những tấm dán có móc treo cố định lên trên bức tường trong căn phòng. Và treo những chiếc lọ có gắn ruy băng lên trên đó.

Với những chiếc lọ thủy tinh, bạn có thể đổ nước và cắm vào đó những cành hoa để trang trí phòng khách hoặc là những nhánh lá gia vị tô điểm cho không gian phòng bếp.

Trong bài viết này đã chia sẻ hướng dẫn về một số cách làm đồ trang trí nhà đẹp. Đây là những cách đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm, dễ thực hiện mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Mong rằng với những hướng dẫn này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để tạo nên các món đồ trang trí độc đáo, góp phần tô điểm cho không gian cho ngôi nhà.

Bài viết được chia sẻ bơi: An Bảo Khang. Cám ơn quý khách đã quan tâm!.

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (2 bình luận)

  1. snoisfff

    nhưng 3 tầng dưới dùng làm lớp học mầm non có công trình vệ sinh khép kín tầng thứ 4 gồm 2 phòng ngủ +tolet + 1 phòng thờ và sân thượng . Anh vui lòng cho biết giá trọn gói và thời gian hoàn tất khoảng bao nhiêu ? Để tôi có thời gian sắp xếp công việc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage