Hai điều kiêng kỵ mà bạn chưa biết về phong thủy nhà hai mặt tiền

Mặc dù không có nhiều nhưng ai cũng mong muốn được xây nhà hoặc chọn mua nhà ở vị trí đó. Người ta cho rằng phong thủy nhà hai mặt tiền rất tốt, mang đến nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nhà hai mặt tiền cũng có những kiêng kị về phong thủy cần phải biết để né tránh hoặc hóa giải thì gia đình mới có cuộc sống bình yên, viên mãn.

Vậy những điều kiêng kỵ đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Theo luật phong thủy nói chung thì đường cong luôn mang lại nhiều điều tốt lành hơn là đường thẳng hay góc nhọn. Theo đó, những ngôi nhà hai mặt tiền có con đường chiếu thẳng đến sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều bất lợi. Với trường hợp này thì không có biện pháp nào có thể hóa giải triệt để được, cách tốt nhất là chọn ngôi nhà được con đường ôm trọn.

Tại các thành phố lớn chúng ta thường thấy những ngôi nhà hai mặt tiền nằm giữa nơi hai con đường giao nhau. Đó là một điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở vì vị trí này có nhiều người qua lại, sát khí cao nên các thành viên trong gia đình rất dễ gặp phải tai ương.

Hầu như ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà hai mặt tiền, đặc biệt là ở các thành phố lớn vì vị trí này rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Nhưng khi chọn nhà cần phải chú ý về phong thủy của nó để gia đình có được nhiều may mắn. Hy vọng với những thông tin trong bài sẽ giúp bạn và gia đình chọn được một không gian sống thích hợp, nhiều may mắn và niềm vui.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage