Giá thành của công tác sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 diện tích 4m x 13m.

Kiến trúc Việt Quang là công ty chuyên sửa chữa và nâng cấp nhà ở với giá thành rẻ và chất lượng hàng đầu trong thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất. chúng tôi sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Hãy cùng công ty Kiến trúc Việt Quang tham khảo chi phí cải tạo nhà cấp 4 với diện tích 4m x 13m nhé.

Nội dung sửa chữa nhà cấp 4.

  • Dặm vá lại tường cũ.
  • Lăn sơn toàn bộ.
  • Đi lại hệ thống điện nước.
  • Nâng nền nhà.
  • Cán nền nhà, lát gạch.
  • Đóng trần thạch cao trang trí.
  • Thay mái tôn.
  • Ốp gạch nhà vệ sinh.
  • Lắp ráp thiết bị điện nước.

Kỹ sư đang phổ biến quy trình an toàn lao động cho toàn thể công nhân của công trình. 

Công nhân đang gấp rút hoàn thành xong phần nội thất của ngôi nhà.

  

Không gian bếp sau khi được hoàn thiện.   

Chi phí Kiến trúc Việt Quang dự trù cho công trình sửa chữa nhà cấp 4 diện tích 4m x 13m là: 75.000.000 cho đến 100.000.000 vnđ. Xin quý khách lưu ý mức giá chính xác còn phụ thuộc vào vật liệu thi công, mức độ khó dễ, vị trí nhà sâu trong hẻm hay ngay mặt tiền đường lớn, số lượng thực tế cần sử dụng…Nhìn chung mỗi một công trình sẽ có những phạm vi sửa chữa, cấu tạo ngôi nhà, yêu cầu của gia chủ khác nhau. Chính vì thế khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, hãy lên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để có chuyên viên đến tận nhà khảo khát trực tiếp và báo mức giá cụ thể.

Kiến trúc Việt quang tự tin là công ty sửa chữa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Trong suốt thời gian qua trên khắp địa bàn thành phố và những tỉnh thành lân cận đều có các công trình lớn nhỏ của công ty chúng tôi. Hầu hết đều được các chủ đầu tư nhìn nhận với một thái độ rất tích cực. Công ty chúng tôi rất hân hạnh cùng được đồng hành với quý khách để mang đến những công trình sửa chữa nhà ở hoàn hảo nhất. Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý khách. Cuối cùng, xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc hàng ngày.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage