Đẳng cấp với mẫu biệt thự theo phong cách kiểu Pháp

Từ rất lâu, nền kiến trúc Việt Nam đã bị ảnh hưởng bởi kiến trúc của Pháp vì vậy đã sinh ra rất nhiều những ngôi biệt thự kiểu Pháp. Những ngôi biệt thự này thể hiện sự đẳng cấp, quý phái của gia chủ. Những ngôi biệt thự pháp mang phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, là sự lựa chọn hàng đầu của chủ nhà.

Phong cách biệt thự Pháp được thiết kế với các khung cửa bằng sắt màu đen, trang trí hoa văn lạ mắt mang lại hình ảnh sống động, tinh xảo mà không kém phần trang nhã vừa phải. Những ngôi biệt thự kiểu Pháp này có nét đặc trưng không thể thiếu là kiểu kiến trúc đối xứng cùng với vòm cửa hình cung. Vật liệu sử dụng bằng kính có tác dụng kết nối qua lại giữa nội thất bên trong nhà cùng với không gian bên ngoài, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi vào trong. Các kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự kiểu Pháp phải có sự tính toán kỹ lưỡng về không gian chiếu sáng và không khí được lưu thông, điều này có tác dụng thu hút sinh khí đất trời vào bên trong ngôi nhà. Vì vậy để có được điều này, các ngôi biệt thự kiểu Pháp thường có rất nhiều cửa sổ rãi đều xung quanh, tạo sự thông thoáng bên trong.

Nhờ sự sáng tạo phong phú của các kiến trúc sư mà những ngôi biệt thự kiểu Pháp có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên nét đặc trưng cốt lõi của nó vẫn được thể hiện và lưu giữ bên trong.

Những kiến trúc sư đã đặt rất nhiều tâm huyết khi thiết kế các căn biệt thự kiểu Pháp cho khách hàng của mình. Mỗi căn biệt thự được ghi dấu cá nhân cho từng khách hàng khác nhau, có nét riêng biệt với các căn biệt thự khác nhưng không kém phần quý phái, sang trọng cổ điển.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với kinh nghiệm lâu năm cùng với bộ óc sáng tạo phong phú, đa dạng, đem đến những mẫu thiết kế tuyệt vời nhất cho bạn.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage