Cần đồng bộ khi thiết kế nội thất khách sạn từ 3 sao đến 5 sao

 Đa phần các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao đều phải đồng bộ các khu vực như: Sảnh lễ tân, các phòng để khách nghỉ dưỡng, khu hội nghị, hội thảo, quầy bar, khu vực massage và phòng Casino,… Mỗi không gian trên đều có một chức năng riêng và có vai trò như nhau. Để khiến khách hàng có thể ghi nhớ và để lại ấn tượng tốt thì chủ khách sạn nên thiết kế nội thất đồng bộ ở mọi không gian.

Đây là ảnh chụp ở Metropole Hà Nội các bạn có thể nhận thầy tone màu trắng và gỗ màu trầm, tiếp theo ở hình ảnh dưới là phòng suite nhé :

Thật dễ dàng để cảm nhận sự sang trọng, tinh tế của không gian đúng không, cách bố trí nội thất và cách vận sáng cũng tuyệt hảo phải không. Thêm 1 bức ảnh nữa ở quầy Sevice nhé.

Tuy là khách sạn sang trọng bậc nhất Hà, nhưng khi bước vào không gian của Metropole Hà Nội bạn không bao giờ có cảm giác xa lạ, nó quý phái và thân thiện, sang trọng tuyệt đối mà không kiêu kỳ.

Quý khách vừa xem qua mẫu thiết kế biệt thự với phong cách thiết kế nội thất đồng bộ cho các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao. Nếu như quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Việt Quang để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage