5 loại đá phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Hỏa

Người phương Đông thường có thói quen bố trí đá phong thủy lên bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến, có nhiều may mắn và tiền tài. Nếu là người thuộc mệnh Hỏa thì 5 loại đá phong thủy bàn làm việc dưới đây sẽ là vật phẩm trang trí tuyệt vời dành cho bạn.

Thạch anh tím là một loại đá quý thường được dùng để đặt lên bàn làm việc. Loại đá này sẽ giúp giảm đi năng lượng âm và thu hút năng lượng dương để tăng vận khí, hỗ trợ sức khỏe cho người sở hữu. Đá thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa vì nó giúp cân bằng cảm xúc, gia tăng sự linh hoạt trong việc.

Đá phong thủy thạch anh hồng được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là để trang trí bàn làm việc. Loại đá này rất hữu hiệu trong việc giảm căng thẳng khi làm việc. Ngoài ra, đá thạch anh hồng còn có thể cân bằng năng lượng, loại bỏ những luồng khí xấu và giúp công việc thành công. Màu hồng là màu nóng sẽ phù hợp với cung mệnh của người mệnh Hỏa, giúp công việc bền vững hơn, đặc biệt là những ai đang làm về nghệ thuật.

Đá Peridot là một loại rất quý hiếm. Tuy nhiên, đây lại là một lựa chọn tuyệt vời cho phong thủy bàn làm việc, nhất là với người mệnh Hỏa. Người xưa quan niệm rằng loại đá có màu xanh này sẽ gúp tinh thần con người luôn trong sạch, loại bỏ sự giận dữ từ đó giúp bạn cân bằng bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, đá Peridot này còn có khả năng bảo vệ năng lượng tốt lành, ngăn chặn luồng khí xấu.

Ngày xưa, ngọc bích là loại đá quý chỉ xuất hiện trong giới quý tộc, vương dã. Ngày nay, bên cạnh dùng làm đồ trang sức thì ngọc bích còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc. Đá ngọc bích sẽ giúp xua đi rủi ro, mang đến bình an cho chủ sở hữu. Loại đá này sẽ hỗ trợ bạn trong việc giao tiếp và nối gần khoảng cách với mọi người xung quanh. Đây là một loại đá đại diện cho đức tính khiêm nhường và theo phong thủy thì nó sẽ giúp chủ nhân thành công trong mọi việc muốn làm.

Nếu bạn đang tìm một loại đá phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì đừng bỏ qua đá Mã Não. Đây là loại đá có khả năng mang lại sự bình an và sức khỏe cho con người. Đá Mã Não còn có công hiệu rất tốt trong việc giải tỏa mâu thuẫn, gắn kế quan hệ và làm cho công việc của bạn thành công. Đây là loại đá tượng trưng cho sự vững bền, trường cửu, từ đó công danh cũng vững chắc hơn.

Nguồn: kientrucvietquang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0933043889 - Mr Quang

Fanpage